พันธกิจบริการวิชาการ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ โดย รศ.ดร.วรว … อ่านเพิ่มเติม พันธกิจบริการวิชาการ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงพื้นที่ให้ความรู้ชุมชนบ้านท่าสูงบน ในโครงการ “บ้านท่าสูงบน ชุมชนต้นแบบสุขภาวะ สหเวชศาสตร์ มวล.”